วิธีการเทรด ICGRAPH เบื้องต้น

IC Graph แพลตฟอร์มการเทรดที่จะมอบความสำเร็จอันเหลือเชื่อให้กับทุกคน และนี่คือหน้าต่างการซื้อขายของเรา คุณจะเห็น Graph การซื้อขาย และต่อมากคุณสามารถเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุนได้ปุ่ม + และ - อยู่ติดกับปุ่มมเลือกคู่เงิน ด้วยเลขตรงกลางคือจำนวนเงินที่ท่านต้องการใช้ในการลงทุน ท่านสามารถเลือกลงทุนได้ง่ายจากปุ่ม BUY และ Sell ที่อยู่ถัดมา ท่านสามารถทดลองลงทุนแล้วรับผลกำไรได้ง่ายๆกับเรา

กฎและกติกา และหลักการเทรด ICGRAPH

ยินดีต้อนรับเข้าสู่กระดานเทรด IC Graph หลังจากล็อกอินและทำการฝากเงินแล้ว เทรดเดอร์สามารถเริ่มทำการซื้อขายกับ IC Graph ทันที ขั้นตอนแรกเทรดเดอร์สามารถเพิ่มหรือลดจำนวนเงินที่จะลงทุนได้ทุกปุ่ม + และ - ขั้นตอนที่สองเทรดเดอร์สังเกตการณ์และทำการคาดแต่ว่า Graph คู่เงินดังกล่าวอาจจะขึ้นหรือลง เทรดเดอร์คาดการณ์ว่า Graph จะขึ้นให้กดปุ่มซื้อสีเขียว  เทรดเดอร์คาดการณ์ว่าอาจจะลงให้กดปุ่มขายสีแดง เทรดเดอร์จะสามารถซื้อขายได้ภายใน 30 วินาทีก่อนถึงเส้นสีเหลืองเท่านั้น หากเข้าสู่เส้นสีเหลืองจะไม่สามารถซื้อขายเพิ่มเติมได้ เทรดเดอร์จะมีเวลา 30 วินาทีลุ้นไปกับ Graph คู่เงินต่างๆแล้วจบรอบที่เส้นสิ้นสุด

วิธีเทรด ICGraph เบื้องต้น (2)

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เกม IC Graph หลังจากล็อกอินและทำการฝากเงินแล้ว ผู้เล่นสามารถร่วมเทรดกับ IC Graph ได้ทันที ขั้นตอนแรกเทรดเดอร์สามารถเพิ่มหรือลดจำนวนเงินที่จะเทรดได้ โดยกดปุ่มบวกหรือลบเพื่อนเลือกจำนวนเงิน ขั้นตอนที่สอง ณ ตำแหน่งปัจจุบัน เทรดเดอร์สังเกต Graph และทำการคาดเดาว่าจะสูงหรือต่ำกว่าจากตำแหน่งปัจจุบัน ถ้าเทรดเดอร์คาดการณ์ว่า Graph สูงกว่าตำแหน่งปัจจุบันให้กดขึ้น หรือคาดว่า Graph จะต่ำกว่าตำแหน่งปัจจุบันให้กดลง เทรดเดอร์จะสามารถเล่นได้ภายใน 30 วินาทีก่อนถึงเส้นสีเหลืองนี้เท่านั้น หากเข้าสู่เส้นสีเหลืองฉันไม่สามารถกดขึ้นหรือลงเพิ่มได้ เทรดเดอร์จะมีเวลา 30 วินาทีเพื่อ และที่เส้นสีแดงคือเส้นจบ หากคุณชนะรับกำไรและสามารถทำการถอนได้ทันทีรวดเร็ว 24 ชั่วโมงยินดีด้วยกับกำไรที่ได้รับนะคะ

IC Graph Partner ระบบแนะนำ

IC Graph Partner ระบบแนะนำเพื่อนกับเพื่อนที่ให้ค่าคอมมิชชั่นสูงสุด 60% และสามารถทำรายได้แบบไม่จำกัด คุณสามารถรับค่าคอมมิชชั่นจากทั้งหมดสองช่องทาง ช่องทางแรก Uni-level Commission หรือค่าคอมมิชชั่นจากลำดับชั้น จะถูกคำนวณจากยอดเล่นเทรดเดอร์ภายใต้คุณ ช่องทางที่สองคือ Rank Commission จะถูกคำนวนจากตำแหน่งของคุณ